Tại sao nên dùng sản phẩm Minh Đường An để hạ đường huyết tại nhà?

Sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết Minh Đường An

Đối với người bị bệnh tiểu đường thì kiểm soát đường huyết là một việc làm rất quan trọng để cải thiện bệnh cũng như cải thiện sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm Minh Đường An – hỗ trợ hạ đường huyết tại nhà hiệu quả.

Được xem là một bệnh lý phổ biến, hiểu đơn giản là việc lượng đường trong máu vượt trên mức bình thường. Bệnh này phát sinh là do tuyến tụy bị suy yếu chức năng, sản xuất không đủ, hoặc sản xuất ra nhưng bị kháng và không sử dụng được. Có những biểu hiện rối loạn chuyển hóa carbohydarte, mỡ và protein khi hormon insulin của tuyến tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức lượng đường trong máu luôn cao trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh.

Tại sao nên dùng sản phẩm Minh Đường An để hạ đường huyết tại nhà?

Tại sao phải sử dụng sản phẩm Minh Đường An để hạ đường huyết tại nhà?

 Minh Đường An là một sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên được công ty TNHH Trường Lưu Thủy sản xuất và phân phối mang tính đột phá cho bệnh nhân tiểu đường. Sản phẩm không tập trung vào xu hướng chung trên thị trường là hạ đường huyết nhanh mà tập trung vào việc cân bằng lục phủ ngũ tạng giúp hạ và ổn định đường huyết lâu dài, phát triển sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Sản phẩm đang được sự tín nhiệm và ủng hộ của hàng chục ngàn bệnh nhân tiểu đường trong cả nước yên tâm sử dụng không lo biến chứng. Vậy thông tin chi tiết về sản phẩm như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi chi tiết thông tin về sản phẩm dưới đây để có thêm thông tin, sử dụng với tâm lý thoải mái nhất nhé.

Thế nào là trạng thái tăng đường huyết bất bình thường?

Tăng đường huyết là tình trạng chỉ số glucose trong máu vượt ngưỡng trung bình, được thể hiện qua các chỉ số vào các thời điểm như sau:

– Đường huyết đo được khi đói > 7.7 mmol/L (>140 mg/dL).

– Đường huyết đo được sau ăn 2 giờ > 10 mmol/L (> 180 mg/dL).

– Đường huyết đo được ở mức báo động > 13 mmol/L (250 – 300 mg/dL).

– Đường huyết rất cao > 600 mg/dL – HI (không thể đo được bằng máy test đường huyết).

Tăng đường huyết
Tăng đường huyết bất thường là tính trạng đáng báo động

Hầu như các trường hợp bị tăng đường huyết không xuất hiện triệu chứng cho đến thời điểm nồng độ glucose trong máu vượt ngưỡng 10 – 11.1 mmol/L (180 – 200 mg/dL). Triệu chứng của bệnh tăng đường huyết tiến triển rất chậm, đường huyết cao và không được kiểm soát thì triệu chứng càng tiến triển nghiêm trọng.

Tăng đường huyết được biểu hiện qua một số triệu chứng gợi ý như:

– Khát nước nhiều.

– Đau nhức đầu, tập trung kém.

– Nhìn mờ.

– Đi tiểu nhiều.

Sản phẩm Minh Đường An gồm những thành phần thiên nhiên nào?

Thành phần chính của sản phẩm Minh Đường An

Minh Đường An gồm các thành thành phần chính được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý trong tự nhiên gồm : Cao xương rồng tai thỏ, cao giảo cổ lam, tang điệp, sinh địa, thiên hoa phấn, sa sâm, bạch linh… Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Sản phẩm đem lại các công dụng kết hợp đáng là sản phẩm được lựa chọn sử dụng. Giúp ổn định đường huyết một cách an toàn, bền vững, lâu dài bỏ hoặc giảm dần được sự phụ thuộc vào sản phẩm Tây Y.

Tác dụng chính của sản phẩm hạ đường huyết Minh Đường An

Công dụng tuyệt với trong hạ đường huyết của Minh Đường An
  • Hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết, phòng và hỗ trợ điều trị đái tháo đường
  • Giúp kéo dài thời gian ổn định đường huyết khi kết hợp với thuốc điều trị đặc hiệu.
  • Giúp giảm cholesterol và lipit máu.
  • Hỗ trợ cho việc ăn kiêng và giảm béo phì.
  • Không phải lo lắng đường huyết tăng vọt khi ngưng sử dụng một thời gian.
  • Không phải ăn uống kiêng khem đủ thứ một cách khổ sở.
  • Không phải lo lắng về các biến chứng tiểu đường như hoại tử chân, mờ mắt, các bệnh lý tim mạch, suy thận…

Có thể sử dụng cho cả bệnh nhân tiểu đường tuýp 1 hoặc tuýp 2 phối hợp với các thuốc điều trị khác để kiểm soát và làm giảm đường huyết, ổn định kéo dài hàm lượng đường huyết, giảm cholesterol và lipid trong máu, hạn chế tác dụng phụ của thuốc điều trị tây y. Việc kiểm soát và ổn định kéo dài hàm lượng đường huyết ở mức độ an toàn khi dùng ,giúp bệnh nhân phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của tiểu đường. Sống khỏe mạnh như những người bình thường khác. An toàn, không tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, giúp người bệnh tiểu đường không phát sinh thêm bệnh mới.

Lưu ý : Khi đường huyết đã ổn định, có thể sử dụng tiết kiệm với liều duy trì hoặc ngưng mà không làm đường huyết tăng vọt.

Hướng dẫn sử dụng Minh Đường An

Việc điều trị, sớm và đúng khi đường huyết tăng cao trong máu là cần thiết vì không kiểm soát được chỉ số đường huyết trong ngưỡng an toàn thì bệnh dễ tiến triển nghiêm trọng và gây ra các biến chứng cho hệ thần kinh, tim mạch, mắt, thận,…

Liều dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, sử dụng đều đặn mỗi ngày trước ăn.

Nếu như điều trị bằng Tây y tác dụng  nhanh nhưng khá tốn kém, sử dụng lâu dài dễ nhờn thuốc, dễ có tác dụng phụ. Điều trị bằng sản phẩm Minh Đường An của công ty Trường Lưu Thủy thì tác dụng  có thể chậm hơn, tuy nhiên lại không có tác dụng phụ, chi phí hợp lý. 

Bạn đọc muốn đăng ký và sử dụng sản phẩm hay cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với Trường  Lưu Thủy hoặc các đại lý trên toàn quốc.